[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Giorgio Armani Lip Magnet Lip Freeze Collection Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Son Giorgio Armani Lip Magnet Lip Freeze Collection có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
son-giorgio-armani-lip-magnet-lip-freeze-collection-review-thanh-phan-gia-cong-dung-26

Thương hiệu: GIORGIO ARMANI

Giá: 893,000 VNĐ

Khối lượng: 3.9ml

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Son Giorgio Armani Lip Magnet Lip Freeze Collection

– Vẻ đẹp của dòng sản phẩm LIP MAGNET mang tính biểu tượng trên một bảng màu mới với các sắc thái hấp dẫn. Công nghệ mới đằng sau các màu sắc Công thức tạo ra màu sắc chưa từng thấy, dẫn đến tông màu sorbet mờ.
– Một thỏi son lỏng nhẹ có kết cấu cực kỳ mịn, cảm giác vô song về trọng lượng, nồng độ màu mạnh mẽ, kết thúc mờ cực kỳ sang trọng và độ bền lâu, hoàn hảo: Lip Magnet là tất cả những điều này và hơn thế nữa.
– Lip Magnet là thỏi son dạng lỏng, mờ đầu tiên mang đến sự tập trung màu sắc chưa từng có trong kết cấu tốt nhất, trong khi kết hợp hoàn hảo với đôi môi. Lip Magnet với màu son rất bền màu mang lại kết quả không thể so sánh: cường độ màu, cực kỳ tinh tế và lớp trang điểm với hiệu ứng mờ, da thứ hai.
– Hai thành tựu lớn:
+ Sau khi thoa, màu son mờ mạnh gấp đôi nhờ hiện tượng bốc hơi dần dần.
+ Kết thúc mỏng hơn bốn lần so với son môi dạng lỏng lâu trôi (40 đến 10 micromet)
– Son môi lâu trôi (lên đến 8 giờ) này không bao giờ bị nhờn hay dính; nó cố định hoặc làm khô môi của bạn. Môi giữ nước và được cố định hoàn hảo trong nhiều giờ liền, với cảm giác môi trần rất dễ chịu.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Givenchy Le Rouge Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Son Giorgio Armani Lip Magnet Lip Freeze Collection.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Điểm đánh giá / 5. Số lượt đánh giá

Click vào ngôi sao để đánh giá bài viết!

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận