[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Kem Lì Holika Holika Velvet Blanket Tint Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Son Kem Lì Holika Holika Velvet Blanket Tint có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
son-kem-li-holika-holika-velvet-blanket-tint-review-thanh-phan-gia-cong-dung-49

Thương hiệu: HOLIKA HOLIKA

Giá: 250,000 VNĐ

Khối lượng: 3.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Son Kem Lì Holika Holika Velvet Blanket Tint

– Son kem lì Holika Holika Velvet Blạket Tint với thành phần chính chiết xuất từ lựu, blueberry và phức hợp tinh dầu (tinh dầu oliu, tinh dầu hạt macca, tinh dầu hạt jojoba, tinh dầu seed nho) tạo lá chắn giữ ẩm và dưỡng ẩm tối đa, không gây khô môi giúp cho làn môi bạn trở nên tươi tắn đầy sức sống, chất son tint mềm mướt, nhiều dưỡng, có thể đánh lòng môi hoặc cả môi. Son lâu trôi, siêu bền, cho màu môi đậm, tươi tắn dài lâu. Son đều màu, không gây vón cục, mang lại lớp phủ hoàn hảo cho đôi môi của bạn.

Hướng dẫn sử dụng

– Thoa một lượng vừa phải lên môi. Từ trung tâm của môi tán nhẹ ra để son chuyển màu tự nhiên.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chuốt Mi Hera Eyebrow Mascara Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Son Kem Lì Holika Holika Velvet Blanket Tint.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Kem Lì Holika Holika Velvet Blanket Tint Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

Viết một bình luận