[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Kem Lì Juvia’s Place Festival Liquid Lipstick – Màu Soil Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Son Kem Lì Juvia’s Place Festival Liquid Lipstick – Màu Soil có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
son-kem-li-juvia-s-place-festival-liquid-lipstick-mau-soil-review-thanh-phan-gia-cong-dung-42

Thương hiệu: JUVIA’S PLACE

Giá: 420,000 VNĐ

Khối lượng: 30g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Son Kem Lì Juvia’s Place Festival Liquid Lipstick – Màu Soil

– Son Kem Lì Juvia’s Place Festival Liquid Lipstick – màu Soil với chất son kem lì creamy và siêu nhẹ môi, màu son lên chuẩn và đều ngay từ lần apply đầu tiên, tuyệt phẩm
– Màu lâu trôi tầm 8-9 tiếng nếu không ăn uống gì, sánh ngang nhau với Pumpkin nhé từ màu sắc chất son và độ lâu trôi đều rất tuyệt vời. Đồng thời cũng là dupe của vô số các màu son cam cháy nổi tiếng khác.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Son Kem Lì Juvia’s Place Festival Liquid Lipstick – Màu Soil.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Glam Rock Vampire Kiss Extreme Lacquer Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Kem Lì Juvia’s Place Festival Liquid Lipstick – Màu Soil Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

Viết một bình luận