[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tạo Khối Nars Banc De Sable Highlighter Palette Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Tạo Khối Nars Banc De Sable Highlighter Palette có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
tao-khoi-nars-banc-de-sable-highlighter-palette-review-thanh-phan-gia-cong-dung-93

Thương hiệu: NARS

Giá: 1,550,000 VNĐ

Khối lượng: 9.3g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Tạo Khối Nars Banc De Sable Highlighter Palette

– Highlight NARS Banc De Sable là một bảng Highlight – Tạo khối cực đa năng và dễ kết hợp với mọi tông da, màu da tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn.
– Chất nhũ đậm dày, mịn bám như kem nhưng lại lan toả đều như phấn, cho những đường nét Highlight/Tạo Khối cực tự nhiên.
– Độ Pigmented cao, phấn rất mướt và chỉ cần một đường chổi nhẹ là đã đủ Highlight/Tạo khối trên diện rộng, vô cùng tiết kiệm và dễ dàng điều chỉnh.
– Nhũ bám rất lâu và có khả năng kéo dài cả ngày nếu sử dụng thêm các sản phẩm Kem Lót hoặc xịt Setting Spray hiệu quả.
– Đủ 3 tông Highlight – Bronzer – Contour tức là có thể Bắt sáng – Tạo Khối – Tạo hiệu ứng da bóng khỏe với các Phong cách Makeup Da Nâu cá tính.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tạo Khối Nars Banc De Sable Highlighter Palette.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kẻ Mày Dạng Gel Etude House Ink Fit Color Brow Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận