[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Bielenda Dr Medica Capillaries Dermatological Serum Day Night Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Tinh Chất Bielenda Dr Medica Capillaries Dermatological Serum Day Night có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
tinh-chat-bielenda-dr-medica-capillaries-dermatological-serum-day-night-review-thanh-phan-gia-cong-dung-89

Thương hiệu: BIELENDA

Giá: 319,000 VNĐ

Khối lượng: 30ml

Vài Nét về Thương Hiệu Tinh Chất Bielenda Dr Medica Capillaries Dermatological Serum Day Night

– Tinh Chất Bielenda Dr Medica Capillaries Dermatological Serum Day Night một serum hoàn hảo cho làn da của bạn chứa công thức được phát triển đặc biệt NA-N 80mg/1g bao gồm các hoạt chất mạnh có tác dụng trực tiếp lên các mao mạch giãn có thể nhìn thấy.
– VITAMIN C – tăng sức đề kháng cơ học của thành mạch máu bị nứt, nó bảo tồn cấu trúc thích hợp của chúng. Nó phục hồi tông màu đồng đều và sáng bóng của da, làm giảm xu hướng sắc tố không đồng đều.
– LACTOBIONIC ACID – tăng cường cơ chế sửa chữa của da, làm giảm tầm nhìn của mao mạch bị giãn, giữ ẩm mạnh.
– AZELOGLICIN – làm sáng các sắc tố không đồng đều, đồng nhất các tông màu da không đồng đều và xám.
– D-PANTHENOL – có đặc tính làm dịu và chống viêm, giữ ẩm và tái tạo da.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Dưỡng Trắng Mizumi One-Drop Power White Serum Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Hướng dẫn sử dụng

– Dùng sau bước sữa rửa mặt và nước hoa hồng, nhỏ 3-4 giọt lên lòng bài tay sau đó vỗ đều lên da

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tinh Chất Bielenda Dr Medica Capillaries Dermatological Serum Day Night.Tóm lại, để chọn mua được một loại essence serum tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để dưỡng da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Bielenda Dr Medica Capillaries Dermatological Serum Day Night Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

  1. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
    Thiết kế sản phẩm nhỏ, hình giống chai thuốc, bao bì màu hồng. Sản phẩm chỉ có tác dụng dưỡng ẩm da 1 chút. còn mình chẳng thấy làm giảm mao mạch gì cả

    Trả lời

Viết một bình luận