[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Dưỡng Da The Saem Power Ampoule Hydra Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Tinh Chất Dưỡng Da The Saem Power Ampoule Hydra có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
tinh-chat-duong-da-the-saem-power-ampoule-hydra-review-thanh-phan-gia-cong-dung-6

Thương hiệu: the SAEM

Giá: 291,000 VNĐ

Khối lượng: 40ml

Vài Nét về Thương Hiệu Tinh Chất Dưỡng Da The Saem Power Ampoule Hydra

– Power Ampoule Hydra là sản phẩm tinh chất cô đặc thẩm thấu sâu bên trong làn da cực nhanh với thành phần có chứa “thần dược là chìa khóa của làn da tươi trẻ” Hyaluronic Acid-5, có tác dụng tái sinh, rất hiệu quả trong việc dưỡng ẩm, chống lão hóa và giúp da luôn căng mịn.
– Ngoài ra, Power Ampoule Hydra với thiết kế chai thủy tinh trong suốt đi kèm nắp chai thông minh có nút bấm dính liền với ống thủy tinh để hút tinh chất lên nên không sợ nhiễm khuẩn và rất an toàn khi sử dụng.

1 Chức năng nổi bật của Tinh Chất Dưỡng Da The Saem Power Ampoule Hydra

  • Dưỡng ẩm

3 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Butylene Glycol
  • Hydrolyzed Hyaluronic Acid
  • Sodium Hyaluronate
Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Tẩy Da Chết The Ordinary Lactic Acid 5% + Ha 2% Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tinh Chất Dưỡng Da The Saem Power Ampoule Hydra.Tóm lại, để chọn mua được một loại essence serum tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để dưỡng da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận