[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Xịt Khoáng Dành Cho Da Nhờn Mụn Omar Sharif Paris – AC Care Water Essence Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Tinh Chất Xịt Khoáng Dành Cho Da Nhờn Mụn Omar Sharif Paris – AC Care Water Essence có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
tinh-chat-it-khoang-danh-cho-da-nhon-mun-omar-sharif-paris-ac-care-water-essence-review-thanh-phan-gia-cong-dung-50

Thương hiệu: Omar Sharif Paris

Giá: 1,800,000 VNĐ

Khối lượng: 120ml

Vài Nét về Thương Hiệu Tinh Chất Xịt Khoáng Dành Cho Da Nhờn Mụn Omar Sharif Paris – AC Care Water Essence

– Cung cấp Ion: cân bằng PH, giúp tế bào hấp thu nước, khoáng chất, Vitamin.
– Tinh chất mật và sáp ong: làm tan các tế bào mỡ đang tích tụ. Kháng khuẩn mạnh, tiêu diệt nhanh các mụn nhọt đang hình thành dưới da.
– Tăng khả năng thẩm thấu của Serum để chấm dứt đổ nhờn, diệt sạch vi rút và xóa mờ sẹo thâm, phân hủy chất thải Keratin.
– Làm sạch và sáng da.

Hướng dẫn sử dụng

– Dành cho da nhờn, lỗ chân lông to.
– Ngày 2 lần: sáng & tối.
– Rửa mặt, để cách mặt khoảng 1 găng tay, xịt phía trước và 2 bên má, mỗi bên 1 lần.
– Dùng ngón tay vỗ nhẹ để kiểm tra độ thẩm thấu.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Xịt Khoáng Glow Recipe Watermelon Glow Ultra-Fine Mist Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tinh Chất Xịt Khoáng Dành Cho Da Nhờn Mụn Omar Sharif Paris – AC Care Water Essence.Tóm lại, để chọn mua được một loại xịt khoáng tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để dưỡng da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận