[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất The Ordinary 100% Organic Virgin Sea – Buckthorn Fruit Oil Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Tinh Chất The Ordinary 100% Organic Virgin Sea – Buckthorn Fruit Oil có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
tinh-chat-the-ordinary-100-organic-virgin-sea-buckthorn-fruit-oil-review-thanh-phan-gia-cong-dung-13

Thương hiệu: The Ordinary

Giá: 589,000 VNĐ

Khối lượng: 30ml

Vài Nét về Thương Hiệu Tinh Chất The Ordinary 100% Organic Virgin Sea – Buckthorn Fruit Oil

– Tinh Chất The Ordinary 100% Organic Virgin Sea – Buckthorn Fruit Oil chứa 100% dầu trái cây Sea-Buckthorn nguyên chất có nguồn gốc bền vững, mang tính hữu cơ, chưa tinh chế và nguyên chất.
– Dầu trái cây Sea-Buckthorn đặc biệt này có nguồn gốc từ bột quả của Sea-Buckthorn berry. Dầu này chứa một nồng độ cao axit palmitoleic hiếm (Omega 7) để nuôi dưỡng & bảo vệ da.
– Nó cũng cung cấp các axit béo khác như axit palmitic, axit stearic, axit oleic, axit linolenic và axit linoleic cũng như các chất chống oxy hóa như tocopherol (Vitamin E), carotenoids và lycopene, tất cả đều giúp bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường.
– Dầu trái cây Sea-Buckthorn của hoàn toàn không tinh chế và tạo ra mùi hương tự nhiên do hàm lượng axit palmitoleic (Omega-7) cao.
– Tinh chất có màu đỏ cam tự nhiên là vì của công thức của sản phẩm có chứa hàm lượng carotenoids và lycopene cao.
– Sau khi sử dụng, màu của dầu này sẽ vẫn còn ở trên da của bạn cho đến khi nó được rửa sạch. Hãy lòng sử dụng một lượng rất nhỏ hoặc pha loãng với các sản phẩm khác để dễ sử dụng hơn.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Dưỡng Da The Face Shop Chia Seed Moisture Recharge Serum Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Hướng dẫn sử dụng

– Trộn một vài giọt với kem dưỡng trong lòng bàn tay của bạn và thoa lên mặt, thời gian sử dụng lý tưởng nhất là lúc trước khi đi ngủ sau khi hoàn tất các bước skincare trước đó.
– Rửa tay sau khi sử dụng và tránh tiếp xúc sản phẩm với vải vì nó có thể bị oxi hóa.
– Dùng sau serum.

Đang cập nhật …

1 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Hippophae Rhamnoides Fruit Oil

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tinh Chất The Ordinary 100% Organic Virgin Sea – Buckthorn Fruit Oil.Tóm lại, để chọn mua được một loại essence serum tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để dưỡng da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận